Về chúng tôi

InfoFX là một trong những website uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong ngành tài chính. Lợi thế lớn nhất của InfoFX đó là xử lý được hầu như đa số các vấn đề khó khăn như trượt giá, không rút được tiền, can thiệp lệnh,… mà các nhà đầu tư gặp phải từ đó InfoFX tự tin với quy trình sau:

01

Customer Service

Bộ phận chăm sóc khách hàng chịu trách nhiệm tiếp nhận đơn khiếu nại của nhà đầu tư đã có hơn 10 năm thâm niên kinh nghiệm.

02

Pháp lý

Bộ phận pháp lý chịu trách nhiệm phân tích, xác minh thông tin, tư vấn pháp luật.

03

Kỹ thuật

Bộ phận phân tích kỹ thuật làm việc ở Châu Âu và Việt Nam chịu trách nhiệm phân tích chuyên môn các lệnh, trượt giá, gian lận giá với hơn 20 chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm

Luật sư

InfoFx có 2 văn phòng luật sư ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh sẵn sàng đứng ra khởi kiện cho nhà đầu tư trong trường hợp bộ phận pháp lý đã tư vấn và chuyển giao.

5 Tiêu chí đánh giá độ uy tín của sàn

được các chuyên gia trong nước và quốc tế đưa ra lời khuyên cho các nhà đầu tư làm tiêu chuẩn

1

Giấy phép

2
3
4
5

Ngoài ra chúng tôi cập nhật các tin tức về thị trường tài chính trong nước và quốc tế hàng ngày.

Hỗ trợ nhanh chóng khi nhà đầu tư gặp khó khăn trong quá trình giao dịch và đầu tư.

Website InfoFX.vn được quản lý bởi doanh nghiệp C3 HOLDINGS PTE. LTD. tại Singapore (Mã số doanh nghiệp: 202130301C) được thành lập gần 10 năm đã tập hợp đội ngũ trong nước và quốc tế nhiều kinh nghiệm về pháp lý tại Việt Nam và đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giải quyết, xử lý và thụ lý hơn hàng ngàn trường hợp trên các Quốc gia nói chung cũng như tại Việt Nam nói riêng.

Sứ mệnh và Tầm nhìn

Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu cho cộng đồng tài chính là cán cân công lý mang lại sự công bằng, minh bạch cho tất cả nhà đầu tư và các sàn.

InfoFx cam kết là cầu nối vững chắc, luôn mang lại quyền lợi tốt nhất, giải quyết dứt điểm tất cả các vấn đề khó khăn mà nhà đầu tư đang gặp phải.
Tạo ra một cộng đồng tài chính công bằng minh bạch với đội ngũ chuyên viên dày dặn thâm niên trong ngành tài chính bằng tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống và xã hội.
InfoFx quyết tâm luôn mang đến sự an toàn và là người bạn đồng hành trong quá trình đầu tư thị trường tài chính nghìn tỷ đô này.
Giá trị cốt lõi

Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu cho cộng đồng tài chính là cán cân công lý mang lại sự công bằng, minh bạch cho tất cả nhà đầu tư và các sàn.

CHÍNH TRỰC

Liêm chính, Trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch.

TÔN TRỌNG

Tôn trọng bản thân, Tôn trọng đồng nghiệp, Tôn trọng Công ty, Tôn trọng nhà đầu đầu tư, Tôn trọng đối tác, Hợp tác trong sự tôn trọng.

CÔNG BẰNG

Công bằng với nhân viên, nhà đầu tư, nhà giao dịch, IB, sàn và các bên liên quan khác.

ĐẠO ĐỨC

Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức.

TUÂN THỦ

Tuân thủ Luật pháp, Bộ Quy Tắc Ứng Xử và các quy chế, chính sách, quy định của Công ty, cộng đồng tài chính quốc tế.

Dự án hợp tác

Info Finance vui mừng công bố kế hoạch hợp tác phát triển chính thức cùng MerriTrade , The Brokers, và Traderhub. Với thương vụ hợp tác này, Info Finance cam kết mang đến hệ sinh thái đầu tư phát triển toàn diện.

Dựa trên mạng lưới nhà đầu tư vô cùng rộng lớn, chúng tôi mang đến 1 hệ thống thông tin được cập nhật liên tục, cùng với diễn đàn trao đổi-chia sẻ kiến thức đầu tư đầy giá trị. Chiến lược hợp tác này chính là động lực to lớn để Info Finance ngày càng phát triển và hoàn thành sứ mệnh hoạt động của mình.

InfoFX - công cụ tra cứu thông tin sàn và cập nhật các tin tức chứng khoán Quốc tế và cổ phiếu Việt Nam. InfoFX cung cấp thông tin, xếp hạng sàn dưa theo tiêu chí: độ tin cậy của thương hiệu, mức độ kiểm soát rủi ro, cảm nhận về trải nghiệm giao dịch của người dùng,.. một cách hệ thống, chính xác, nhanh nhất để các nhà đầu tư chọn lựa mã giao dịch phù hợp nhằm tối đa hóa lợi nhuận trong thị trường tài chính.
Website InfoFX.vn (Mã số doanh nghiệp là 202130301C) được thành lập tại C3 HOLDINGS PTE. LTD. Singapore là đơn vị cung cấp thông tin của tất cả các sàn môi giới trên toàn cầu.
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. InfoFX không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Liên hệ với chúng tôi:
Hỗ trợ giải đáp/ tư vấn cho trader: CS@infofx.vn
Sửa đổi thông tin giấy phép hoặc bất kỳ thông tin liên quan đến sàn môi giới: QA@infofx.vn
Quảng cáo: ADS@infofx.vn
Hotline/Zalo/Telegram: 0904 096 829
THEO DÕI CHÚNG TÔI LIÊN TỤC CẬP NHẬT