Tại sao bạn nên chọn chúng tôi ?

icon Pháp lý Bộ phận pháp lý chịu trách nhiệm phân tích, xác minh thông tin, tư vấn pháp luật.
icon Kỹ thuật Bộ phận phân tích kỹ thuật làm việc ở Châu Âu và Việt Nam chịu trách nhiệm phân tích chuyên môn các lệnh, trượt giá, gian lận giá với hơn 20 chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm
icon Luật sư InfoFx có 2 văn phòng luật sư ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh sẵn sàng đứng ra khởi kiện cho nhà đầu tư trong trường hợp bộ phận pháp lý đã tư vấn và chuyển giao.
Sàn bị tố cáo nhiều nhất trong tuần Nhà đầu tư cần cân nhắc khi đầu tư vào sàn này để tránh rủi ro
  • 1
InfoFX - công cụ tra cứu thông tin sàn và cập nhật các tin tức chứng khoán Quốc tế và cổ phiếu Việt Nam. InfoFX cung cấp thông tin, xếp hạng sàn dưa theo tiêu chí: độ tin cậy của thương hiệu, mức độ kiểm soát rủi ro, cảm nhận về trải nghiệm giao dịch của người dùng,.. một cách hệ thống, chính xác, nhanh nhất để các nhà đầu tư chọn lựa mã giao dịch phù hợp nhằm tối đa hóa lợi nhuận trong thị trường tài chính.
Website InfoFX.vn (Mã số doanh nghiệp là 202130301C) được thành lập tại C3 HOLDINGS PTE. LTD. Singapore là đơn vị cung cấp thông tin của tất cả các sàn môi giới trên toàn cầu.
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. InfoFX không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Liên hệ với chúng tôi:
Hỗ trợ giải đáp/ tư vấn cho trader: CS@infofx.vn
Sửa đổi thông tin giấy phép hoặc bất kỳ thông tin liên quan đến sàn môi giới: QA@infofx.vn
Quảng cáo: ADS@infofx.vn
Hotline/Zalo/Telegram: 0904 096 829
THEO DÕI CHÚNG TÔI LIÊN TỤC CẬP NHẬT